lnwshop logo
มุมผู้ชาย

เคล็ดลับดูแล "น้องชาย" ให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ผู้ชายส่วนใหญ่นอกจากจะต้องใส่ใจรูปร่างหน้าตาให้น่ามองและดูแลสุขภาพให้แข็งแรง สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ไม่อาจละเลยคือการมีสมรรถภาพทางเพศที่สมบูรณ์ ด้วยการดูแลเจ้าโลกให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะมีวิธีของตัวเองอยู่แล้วหรือไม่ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับการดูแลเพื่อเสริมสร้างอวัยวะเพศให้มีประสิทธิภาพอยู่เสมอ จากเว็บไซต์ menshealth ประเทศอัง…
7 ท่าเซ็กซ์ที่ทำให้ผู้ชายอึดมากขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา
นักจิตวิทยาเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ แห่งซานฟราซิสโก Vanessa Martin บอกว่า เซ็กซ์ที่ดี การถึงจุดสุดยอดที่ดี นำมาซึ่งความสัมพันธ์ที่ดี และสิ่งที่จะช่วยให้เซ็กซ์ดี ก็คือความอึด หรือการมีกิจกรรมที่ยาวนานขึ้นเมื่ออยู่บนเตียง และการจะมีเซ็กซ์ได้อย่างยาวนานขึ้นนั้น ท่าของการร่วมเพศ ก็เป็นสิ่งสำคัญ โดย 7 ท่าต่อไปนี้จะช่วยให้กิจกรรมบนเตียงข…
รีวิวอาหารเสริมมาโช กินแล้วหนุ่มแน่น ปังปัง โดย วัยทอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้ผมจะมารีวิว อาหารเสริมผู้ชายมาโช ครับ ผมก็เป็นเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนละครับ ผู้ชายที่อายุ 45+ เริ่มจะมีปัญหากับไอ้เจ้าน้องชายกันบ้างละครับ แข็งบ้าง ไม่แข็งบ้าง พอเริ่มจะใช้งาน ก็แข็งอยู่ละครับ พอจะเริ่มเดินเครื่อง ไอ้เจ้าน้องชายก็สลบ หลับ หงอย ไม่ยอมตื่นขึ้นมาซะงั้น เซ็งเลยครับ วันนี้ว่าง ผมเลยไปสถานที่ๆประจำของผม ร้านนวดแผนไ…
รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย "มาโช" ให้ดูครับ จากที่ลองใช้ บอกเลยว่าสุดยอดมาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ได้รับมาจากแอดมิน ไปรษณีย์ไทยทำงานเร็วครับ อิๆ ได้ของเร็ว หรือว่าแอดมินส่งของใกล้ๆผม 555 หายไปนานเลย หุๆ พอดีได้มาโช 5 เม็ดก็ต้องจัดต่อเนื่องกันหน่อยครับ ทาน ไปวันละเม็ด ครับ เพราะอ่านมาว่า เป็นได้ทั้งยาเฉพาะกิจและ ยาบำรุง จะบอกว่า ช่วงหยุดยาวที่ผ่านมาโดนบ่นเลยทีเดียวจะหื่นอะไรนักหนา 555 ก็ ทานไปตอนกลับบ้านไปแล้วน่ะครับ คืนนี้ว่…
มารู้จักเก๋ากี้หรือโกจิเบอร์รี ในอาหารเสริมผู้ชายมาโชกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
มารู้จักประโยชน์ของโกจิเบอร์รี (เก๋ากี้)ในอาหารเสริมมาโช กันดีกว่า!!! โกจิเบอร์รี หรืออีกชื่อคือ “เก๋ากี้” เป็นพืชสมุนไพรที่รู้จักและใช้กันมานานตั้งแต่อดีต มีการบันทึกในประวัติศาสตร์จีนเกือบ 2,000 ปี ที่พบว่ามีการนำผลโกจิเบอร์รี (เก๋ากี้) มาใช้เป็นส่วนประกอบที่สำคัญทางยาจีนแผนโบราณ นอกจากนั้นยังเชื่อกันว่า "โกจิเบอร์…
ผู้ชายไทย 30% มีอาการของโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ล่มปากอ่าว นกเขาไม่ขัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
จากข้อมูลการสำรวจของสมาคมศัลยแพทย์ระบบปัสสวะแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์พบว่า ร้อยละ 30 หรือ 1 ใน 3 ของชายไทยที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป จะมีอาการของโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Erectile Dysfunction) หรือ ED เช่นเดียวกับผู้ชายทั่วโลก ผู้ชายจึงควรทำความรู้จักกับโรคนี้ให้ดี การแข็งตัวขององคชาตหรืออวัยวะเพศเกิดขึ้นได้อย่างไร การแข็งตัวของอ…
วิธีสร้างความอึดในแบบต่างๆที่คุณควรรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลังจากที่คุณพยายามควบคุมอารมณ์ไม่ให้รู้สึกตื่นเต้นจนเกินไป แต่มันก็ยังเกิดอาการ“นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” ซ้ำๆซากๆ... แสดงว่าคุณอาจจะเป็นหนึ่งในผู้ชายหลายล้านคนที่มีอาการหลั่งเร็ว หลั่งไว มาดูกันว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้ “น้องชาย” ของคุณไม่เอาไหน รวมถึงวิธีแก้ไขให้ “น้องชาย” อึดและอดทนมากขึ้น สาเ…
รีวิว อาหารเสริม Macho ฟินยาวๆไป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวอาหารเสริม Macho ที่ได้รับจากแอดมินครับได้รับยาจากแอดมินมาซักพักแล้วครับ แต่ไม่มีวันหยุดยาวๆที่ได้ลองใช้แบบเต็มที่เลย ...แต่ตอนนี้มีแล้ว ก็จัดไปเลยครับ 5วันรวดตอน ที่ทานยา ก็กินช่วงท้องว่าง ตามด้วยน้ำอุ่น ...จากนั้นก็นอนดูหนังกับแฟน รอให้ฤทธิ์ยาเริ่มทำงาน พอตาผมเริ่มมองเห็นเป็นโทนฟ้านิดๆ ก็รู้แล้วครับว่…
คนที่เป็นโรคหัวใจ ก่อนผ่าตัดก็ยังดีอยู่แต่หลังผ่าตัดแล้วทำไมน้องชายไม่สู้ล่ะ!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
คนที่เป็นโรคหัวใจหรือที่ทำบายพาสและบอลลูนมาสามารถทาน อาหารเสริมผู้ชาย มาโช ได้ มาโช ช่วยดีท็อกซ์ ป้องกันการเกาะติดของไขมันและหินปูนในผนังหลอดเลือด ป้องกันการเกิดหัวใจขาดเลือด ตีบตัน ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตในสมองดีขึ้น ป้องกันเส้นเลือดสมองตีป ซึ่งเป็นสาเหตุของ โรคอัมพฤก อัมพาต และบำรุงร่างกาย ซึ่งมีความสัมพันธ์ของภาวะเสื่อมสมรรถ…
รีวิวการใช้อาหารเสริมเพิ่มพลัง Macho โดยคุณสุรเกียรติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ กลับมาอีกแล้วครับ เอาของดีๆมาฝาก อาหารเสริมเพิ่มพลัง macho ก่อนอื่นขอเล่าเรื่องดีๆให้อ่านน่ะครับ ผมได้ Admin ใจดีส่งอาหารเสริมมาให้ 2 capsule ผมกินแล้ว 1 capsule ตอนก่อนนอน เวลาผ่านไปประมาน 20 นาทีน้องชายผมเริ่ม แข็งตัวเต็มที่สุดๆ และผมก็ทำการบ้านกะ แฟนผมครั้งแรงใช้เวลา 25 นาทีโดยประมาณ พอเสร็จแล้วล้างทำความสะอาด ไม่ถ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 21 บทความ

รีวิวจากผู้ใช้ " Ma-cho "

ติดต่อสอบถาม

โทร 085-0880560

  ID line : waiwaimag

รีวิวผู้ใช้จริง

 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม27,407 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด18,309 ครั้ง
เปิดร้าน3 มี.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท22 ต.ค. 2560

ติดตามสินค้า

Go to Top