lnwshop logo
มุมผู้ชาย

บทความ

ผู้ชายไทย 30% มีอาการของโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ล่มปากอ่าว นกเขาไม่ขัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
จากข้อมูลการสำรวจของสมาคมศัลยแพทย์ระบบปัสสวะแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์พบว่า ร้อยละ 30 หรือ 1 ใน 3 ของชายไทยที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป จะมีอาการของโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Erectile Dysfunction) หรือ ED เช่นเดียวกับผู้ชายทั่วโลก ผู้ชายจึงควรทำความรู้จักกับโรคนี้ให้ดี การแข็งตัวขององคชาตหรืออวัยวะเพศเกิดขึ้นได้อย่างไร การแข็งตัวของอ…
เคล็ดลับดูแล "น้องชาย" ให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ผู้ชายส่วนใหญ่นอกจากจะต้องใส่ใจรูปร่างหน้าตาให้น่ามองและดูแลสุขภาพให้แข็งแรง สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ไม่อาจละเลยคือการมีสมรรถภาพทางเพศที่สมบูรณ์ ด้วยการดูแลเจ้าโลกให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะมีวิธีของตัวเองอยู่แล้วหรือไม่ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับการดูแลเพื่อเสริมสร้างอวัยวะเพศให้มีประสิทธิภาพอยู่เสมอ จากเว็บไซต์ menshealth ประเทศอัง…
วิธีการสังเกตุผู้หญิงเจ้าชู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้จะมานำเสนอ วิธีการดูผู้หญิงเจ้าชู้ดูที่ตรงไหน... 1. เธอส่งสายตาอย่างไรเวลาคุยกับชายหนุ่ม? >>> ถ้าเป็นสายตาที่สื่อสารความเป็นหญิง เช่น อ้อนเหมือนจะบอกความนัยว่านะจ๊ะที่รักจ๊า...แบบนี้ก็ใช่เลย >>> หรือสายตาที่ส่งสัญญาณที่เป็นเครื่องบ่งบอกถึงทีเล่นทีจริง เหมือนจะบอกว่า...มองตาฉันสิแล้วเธอจะรู้ว่าอะไรซ่อนอยู่…
รีวิวอาหารเสริมมาโช กินแล้วหนุ่มแน่น ปังปัง โดย วัยทอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้ผมจะมารีวิว อาหารเสริมผู้ชายมาโช ครับ ผมก็เป็นเหมือนเพื่อนๆหลายๆคนละครับ ผู้ชายที่อายุ 45+ เริ่มจะมีปัญหากับไอ้เจ้าน้องชายกันบ้างละครับ แข็งบ้าง ไม่แข็งบ้าง พอเริ่มจะใช้งาน ก็แข็งอยู่ละครับ พอจะเริ่มเดินเครื่อง ไอ้เจ้าน้องชายก็สลบ หลับ หงอย ไม่ยอมตื่นขึ้นมาซะงั้น เซ็งเลยครับ วันนี้ว่าง ผมเลยไปสถานที่ๆประจำของผม ร้านนวดแผนไ…
รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย "มาโช" ให้ดูครับ จากที่ลองใช้ บอกเลยว่าสุดยอดมาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ได้รับมาจากแอดมิน ไปรษณีย์ไทยทำงานเร็วครับ อิๆ ได้ของเร็ว หรือว่าแอดมินส่งของใกล้ๆผม 555 หายไปนานเลย หุๆ พอดีได้มาโช 5 เม็ดก็ต้องจัดต่อเนื่องกันหน่อยครับ ทาน ไปวันละเม็ด ครับ เพราะอ่านมาว่า เป็นได้ทั้งยาเฉพาะกิจและ ยาบำรุง จะบอกว่า ช่วงหยุดยาวที่ผ่านมาโดนบ่นเลยทีเดียวจะหื่นอะไรนักหนา 555 ก็ ทานไปตอนกลับบ้านไปแล้วน่ะครับ คืนนี้ว่…
7 ท่าเซ็กซ์ที่ทำให้ผู้ชายอึดมากขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
นักจิตวิทยาเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ แห่งซานฟราซิสโก Vanessa Martin บอกว่า เซ็กซ์ที่ดี การถึงจุดสุดยอดที่ดี นำมาซึ่งความสัมพันธ์ที่ดี และสิ่งที่จะช่วยให้เซ็กซ์ดี ก็คือความอึด หรือการมีกิจกรรมที่ยาวนานขึ้นเมื่ออยู่บนเตียง และการจะมีเซ็กซ์ได้อย่างยาวนานขึ้นนั้น ท่าของการร่วมเพศ ก็เป็นสิ่งสำคัญ โดย 7 ท่าต่อไปนี้จะช่วยให้กิจกรรมบนเตียงข…
10นาทีทอง เพิ่มพลังน้องชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
การเป็นชายแท้นั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่า ความฝันของหนุ่มๆ ทุกคน คงหนีไม่พ้น การมี “น้องชาย” ที่แข็งแรง สุขภาพดี และเรียกใช้งานได้ทุกเมื่อ ไม่ต้องเคี่ยวเข็ญกันจนเหน็ดเหนื่อย คงไม่ได้ได้คิดว่าเราพูดถึง น้องชายที่คลานตามกันมา เดินไปโรงเรียนด้วยกันตอนเด็ก และคอยร้องไห้งอแง ขอของเล่นเราเล่นบ่อยๆ ใช่ไหมครับ เพราะเรากำลังกล่าวถึง …
สวรรค์ของชายกับหญิงไม่เท่ากัน จังหวะ ลีลา และยาเสริมสมรรถภาพต้องใช้ร่วมกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หลั่งเร็ว หลั่งช้า เสร็จไว เป็นปัญหาของทั้งจิตใจและร่างกาย อย่าอายที่จะใช้อาหารเสริมผู้ชายหรือยาอึดเป็นตัวช่วยถ้าอยากให้คู่รักของคุณถึงสวรรค์ชั้นฟ้าพร้อมกัน มาดูปัญหาที่มักทำให้ชายหญิงมักร้างรากันก่อน ส่วนมากหลาย ๆ คนมักจะได้ยินว่าการเลิกรากันนั้นมีเหตุมาจากเข้ากันไม่ได้ ต่างก็ตีความหมายไปต่าง ๆ นานา แต่ความหมายจริง ๆ มันก็ตรงตั…
เรื่องจริงของ ยาทน ยาอึด Viagra®ที่ไม่มีใครบอกคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ใช่แล้วครับ.. วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกับเรื่องราวของ ยาอึด ยาทน ยาเพิ่มขนาดชาย ที่ถูกถามกันมาตลอด จากรายงานยืนยันจากยอดการค้นหา ยอดการขายของผลิตภัณฑ์ในหมวด ไม่ว่าจะยุคไหน ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร ยังคงมียอดการค้นหายอดขายที่เพิ่มขึ้นตลอดระยะเวลา 5-10 ปีที่ผ่านมาบทความนี้ผมขอชวนคุณผู้ชายมาแฉ ความลับยาเพิ่มขนาดท่านชาย แบบสับแหล…
ขนาดน้องชายที่เล็กจนไม่มั่นใจ ไม่กล้าออกศึกกับสาว ๆ วันนี้ผมมีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
น้องชายเล็กปัญหาใหญ่แก้ได้จากยาเพิ่มขนาด ปัจจุบันมีนวัตกรรมอย่างยาเพิ่มขนาดขึ้นมา จึงทำให้ชายไทยซึ่งมีขนาดมาตรฐานตอนแข็งตัวอยู่ราว 4 – 6 นิ้ว ได้เฮฮาขึ้นมาบ้าง ว่าเราจะได้ใหญ่ได้ยาวกับเขาบ้างสักที การมีขนาดน้องชายยาวใหญ่นั้น แม้จะไม่ได้รับประกันว่ามันจะทำให้สาว ๆ รู้สึกชอบพอ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่ามันต้องมีส่วนบ้างแหละ ที…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 27 บทความ

ติดต่อสอบถาม

โทร 085-0880560

  ID line : waiwaimag

รีวิวจากผู้ใช้ " Ma-cho "

รีวิวผู้ใช้จริง


 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม31,983 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด21,369 ครั้ง
เปิดร้าน3 มี.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท15 ม.ค. 2561
Go to Top