lnwshop logo
มุมผู้ชาย

บทความ

หลั่งเร็ว หลั่งไว เสร็จเร็ว ล่มปากอ่าว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ยอมรับกันมาซะดี ๆ นะครับ ว่าคุณใช่หรือไม่ ทีมีเซ็กส์ทีไร เป็นอันต้องรู้สึกเซ็งไปกับเรือของคุณที่ล่มปากอ่าวไม่เป็นท่า หรือเรียกง่าย ๆ ว่า "เสร็จไว" ไปซะทุกที ถ้าคุณเป็นแบบนั้น ขอให้เลิกเป็นกังวลได้แล้วนะครับ เพราะนี่ถือเป็นเรื่องธรรมชาติอย่างหนึ่งที่สามารถเกิดขึ้นกับผู้ชายทุกคนได้ เพื่อให้ความกังวลได้หายไปจากความคิดของคุณ เราจึงข…
วิธีทำให้ผู้หญิงเสร็จหลายรอบ จนเธอต้องร้องขอชีวิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
อาหารเสริมผู้ชาย ยาอึด ยาทนเป็นสิ่งที่ชายวัยฉะกันหรือผู้มีปัญหาสุขภาพหลายๆท่านได้ประจักษ์ถึงพลานุภาพของมันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย แต่มันเป็นเพียงแค่หนึ่งในยุทโธปกรณ์ของสังเวียนใต้สะดือ เราควรต้องหาไอเทมที่จะมาเสริมศักยภาพในการลงสนามรบให้เรา จำไว้เสมอว่า เมื่อใดที่เราจะต้องออกสู่สังเวียนรบ เราต้องอึด! ทน! และต้องไม่เกิดความปวกเปีย…
มารู้จักเก๋ากี้หรือโกจิเบอร์รี ในอาหารเสริมผู้ชายมาโชกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
มารู้จักประโยชน์ของโกจิเบอร์รี (เก๋ากี้)ในอาหารเสริมมาโช กันดีกว่า!!! โกจิเบอร์รี หรืออีกชื่อคือ “เก๋ากี้” เป็นพืชสมุนไพรที่รู้จักและใช้กันมานานตั้งแต่อดีต มีการบันทึกในประวัติศาสตร์จีนเกือบ 2,000 ปี ที่พบว่ามีการนำผลโกจิเบอร์รี (เก๋ากี้) มาใช้เป็นส่วนประกอบที่สำคัญทางยาจีนแผนโบราณ นอกจากนั้นยังเชื่อกันว่า "โกจิเบอร์…
วิธีสร้างความอึดในแบบต่างๆที่คุณควรรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
หลังจากที่คุณพยายามควบคุมอารมณ์ไม่ให้รู้สึกตื่นเต้นจนเกินไป แต่มันก็ยังเกิดอาการ“นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” ซ้ำๆซากๆ... แสดงว่าคุณอาจจะเป็นหนึ่งในผู้ชายหลายล้านคนที่มีอาการหลั่งเร็ว หลั่งไว มาดูกันว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้ “น้องชาย” ของคุณไม่เอาไหน รวมถึงวิธีแก้ไขให้ “น้องชาย” อึดและอดทนมากขึ้น สาเ…
รีวิว อาหารเสริม Macho ฟินยาวๆไป
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวอาหารเสริม Macho ที่ได้รับจากแอดมินครับได้รับยาจากแอดมินมาซักพักแล้วครับ แต่ไม่มีวันหยุดยาวๆที่ได้ลองใช้แบบเต็มที่เลย ...แต่ตอนนี้มีแล้ว ก็จัดไปเลยครับ 5วันรวดตอน ที่ทานยา ก็กินช่วงท้องว่าง ตามด้วยน้ำอุ่น ...จากนั้นก็นอนดูหนังกับแฟน รอให้ฤทธิ์ยาเริ่มทำงาน พอตาผมเริ่มมองเห็นเป็นโทนฟ้านิดๆ ก็รู้แล้วครับว่…
คนที่เป็นโรคหัวใจ ก่อนผ่าตัดก็ยังดีอยู่แต่หลังผ่าตัดแล้วทำไมน้องชายไม่สู้ล่ะ!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
คนที่เป็นโรคหัวใจหรือที่ทำบายพาสและบอลลูนมาสามารถทาน อาหารเสริมผู้ชาย มาโช ได้ มาโช ช่วยดีท็อกซ์ ป้องกันการเกาะติดของไขมันและหินปูนในผนังหลอดเลือด ป้องกันการเกิดหัวใจขาดเลือด ตีบตัน ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตในสมองดีขึ้น ป้องกันเส้นเลือดสมองตีป ซึ่งเป็นสาเหตุของ โรคอัมพฤก อัมพาต และบำรุงร่างกาย ซึ่งมีความสัมพันธ์ของภาวะเสื่อมสมรรถ…
รีวิวการใช้อาหารเสริมเพิ่มพลัง Macho โดยคุณสุรเกียรติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ กลับมาอีกแล้วครับ เอาของดีๆมาฝาก อาหารเสริมเพิ่มพลัง macho ก่อนอื่นขอเล่าเรื่องดีๆให้อ่านน่ะครับ ผมได้ Admin ใจดีส่งอาหารเสริมมาให้ 2 capsule ผมกินแล้ว 1 capsule ตอนก่อนนอน เวลาผ่านไปประมาน 20 นาทีน้องชายผมเริ่ม แข็งตัวเต็มที่สุดๆ และผมก็ทำการบ้านกะ แฟนผมครั้งแรงใช้เวลา 25 นาทีโดยประมาณ พอเสร็จแล้วล้างทำความสะอาด ไม่ถ…
รีวิว การใช้อาหารเสริมเพิ่มพลัง Ma.cho โดย คุณ วัลลพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ขอแนะนำตัวก่อนครับ. ผมอายุ 33ปี สูง 173 หนัก 67 ขนาดน้องชาย 6.5x6.5 ครับ. ปัญหาส่วนตัว 1.เป็นคนที่มีความต้องการบ่อย. 2.น้องชายแข็งตัวช้า หรือไม่ค่อยจะสู้งาน 3. ได้ครั้งเดียวครั้งที่ 2ต้องรออีก 2-3ชม. 4 ถ้าไม่โดนเล้าโลมหรือมีการเลียน้องชาย ให้ตายก็ไม่แข็ง อันนี้เรื่องใหญ่เลย. ปกติผมเปนหมอนวดน้ำมัน -นวดเฉพาะจุดสุภาพสตรี. จนวันหนึ่…
รีวิว Ma.cho จาก admin..ย้ำประทับใจ!จริงๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับขอลองยา Ma.cho กับทาง admin ไป ได้ยามาบ่ายวันเสาร์ คืนนั้นก็จัดการเลยครับ ตอนแกะจากแผงผมลองบีบแคปซูลดู มันแน่นแข็งจริงๆ สงสัยจะอัดของดีมาเยอะ อิอิ ปกติตัวอื่นๆบีบแคปซูลแล้วมันจะนิ่มกว่านี้เยอะ หลังกินข้าวเย็น 2 ชั่วโมงผมทานยา 1 เม็ดไปตอน 2 ทุ่มยี่สิบ กับน้ำอุ่น 1 แก้วใหญ่ ปกติจะทานหลังข้าวเย็น 1 ชั่วโมงแต่เย็นนั้นจัด T…
ประวัติศาสตร์การเพิ่มขนาดน้องชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ประวัติศาสตร์การเพิ่มขนาดองคชาต วันนี้อาจเป็นอีกวันหนึ่งผู้ชายหรือผู้หญิงซักคนนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เพื่อเช็คอีเมล์ของพวกเขาแต่แล้วพวกเขาก็พบโฆษณาวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายมีหัวข้ออีเมล์ว่า“3 วิธีเพิ่มขนาดน้องชายอย่างเร่งด่วน” สังคมสมัยใหม่ยกให้ของขนาดอวัยวะเพศชายเป็นความมีเสน่ห์ทางเพศของผู้ชายเราอาจคิดว่าการเพิ่มขนา…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 11-20 จากทั้งหมด 27 บทความ

ติดต่อสอบถาม

โทร 085-0880560

  ID line : waiwaimag

รีวิวจากผู้ใช้ " Ma-cho "

รีวิวผู้ใช้จริง


 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม32,146 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด21,495 ครั้ง
เปิดร้าน3 มี.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท17 ม.ค. 2561
Go to Top