lnwshop logo
มุมผู้ชาย

บทความ

ชี้เทคนิคควบคุมการหลั่ง อึดนานขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
การหลั่งเร็ว (Premature ejaculation) หมายถึง ภาวะที่ฝ่ายชายไม่สามารถควบคุมการหลั่งให้นานพอที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอด ซึ่งโดยทั่วไป ฝ่ายชายสามารถถึงจุดสุดยอดได้ในเวลาเพียง 3 นาที ขณะที่ฝ่ายหญิงต้องใช้เวลาประมาณ 15 นาที ภาวะหลั่งเร็วมักพบในผู้ที่มีประสบการณ์ทางเพศน้อย บ่อยกว่าผู้ที่มีประสบการณ์ทางเพศมาก และปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้ว…
รีวิว”มาโช”ma-cho และผลข้างเคียง โดยแอดมินเว็บ saboojaii.com
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
แอดมินได้รับอาหารเสริม มาโช จากผู้ผลิตมาหลายกล่องเลยเดี๋ยวจะแจกจ่ายให้สมาชิกได้เอาไปทดลองและรีวิวกัน นะครับ แอดมินกินไปเมื่อ ประมาณวันที่ 3/2/58 กินตอนเช้าก่อนออกไปทำงานวันนั้นไม่ได้กินข้าวเช้าเสียด้วย ประมาณ 30 นาทีเริ่มรู้สึกหน้าตึงนิดหน่อยและมีอาการตาพร่าถ้ามองอะไรไกลๆจะปกติแต่ถ้า มองใกล้ๆจะมองไม่ค่อยชัด ตรงนี้อาจจะเพราะแอดมิ…
มาโชมีผลข้างเคียงใหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ตอบ ผลิตภัณท์ มาโช เป็นผลิตภัณท์ที่ผลิตจากสารสกัดสมุนไพร ไม่มียาหรือสารเคมีอันตรายใดๆ ท่านจึงสามารถทานใด้อย่างมั่นใจ และจากการสำสวจกลุ่มผู้ใช้ผลิตภัณท์มากกว่า 95% ไม่พบอาการหรือผลข้างเคียงใดๆ แตกต่างจากการทานยาไวอาก้าหรืออาหารเสริมปลอมที่ผสมไวอาก้า อย่างไรก็ตามยังมีผู้ใช้ผลิตภัณท์บางส่วนที่ทานแล้วมีปฏิกริยาในระยะสั้นที่เกิดขึ้น …
รีวิวอาหารเสริมมาโชดีจังติดใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ หลังจากที่ได้macho จากการสั่งซื้อจากแอด เม็ดแรกผมกินเพื่อปรับสมดุลร่างกายก่อนนอนก็ปกติและนอน พอเช้ามาก็แข๊งดีแต่รู้สึกจะแข๊งกว่าตอนไม่ได้กินและเม็ดที่ 2 ผมก็กินคืนวันนั้นต่อเลย ก่อนนอน แต่วันนี้อยากจะบอกว่า ทรมานมากๆ เพราะลมดันขึ้นมาก จนนอนไม่ค่อยหลับเพราะกรดไหลย้อนเลย แต่เช้าก็ยังแข๊งปกติดี กรดไหลย้อนถึงเย็นเลย ทรมาน…
รีวิวอาหารเสริมผู้ชายมาโช โดยพ่อบ้านใจกล้าจากแคราย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับผม*เอ*ขอใช้นามสมมุตินะครับ ตอนนี้อายุ53ปี มีปัญหาเรื่องน้องชายไม่แข็งตัว มีอารมณ์อยากอ่ะน้องชายแต่ไม่สู้มา3-4ปีแล้ว ออกกำลังกายประจำเกือบทุกวันแต่ก็ยังมีปัญหานี้ ผมเคยลองมาหลายยี่ห้อเห็นผลบ้างไม่เห็นผลบ้าง เมียก็หามาให้ทานบ้าง เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาอยาก ให้มันสู้เหมือนเดิม จนมาเจอโฆษณามาโชนี่ล่ะเลยลองโทรสอบถามน้องเค้าดู…
รีวิวอาหารเสริมมาโช จากหนุ่มห้วยขวาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ผมเป็นลูกครึ่งไทย-จีน ผมมีปัญหาแข็งตัวไม่เต็มที่ ต่อรอบน้อยเคยลองมาหลายยี่ห้อครับใด้ผลอย่างที่โฆษณาบ้าง ไม่ใด้บ้าง ทั้งในและนอกประเทศเพราะบินไปติดต่อธุรกิจบ่อยๆเที่ยวบ่อยแวะเวียนไปเรื่อยครับ ใด้มาเห็นกระทู้สินค้าตัวนี้ก็เลยอยากลองใช้ดูเลยติดต่อสั่งซื้อไปที่น้องไว ให้มาส่งที่สี่แยกห้วยขวาง ไม่ต้องรอนาน40นาทีของมาส่งแล้วให้ลูกน้อง…
ชี้ทางรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หลั่งไว นกเขาไม่ขัน คืนพลังชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
วิธีการรักษาโรคอี.ดี.รวมถึงข้อดี-ข้อด้อย วิธีที่ 1 การให้คำปรึกษาแนะนำ การประเมินคนไข้ เพื่อทราบถึงลักษณะของปัญหาทั้งด้านร่างกายและจิตใจ การสอนความรู้เรื่องเพศ การช่วยคนไข้ด้านความสัมพันธ์ต่อกัน วิธีที่ 2 การให้ยารับประทานมีความนิยมมากที่สุด เนื่องจากสะดวกต่อการใช้ มีหลายชนิด อาทิเช่น Sildenafil , Apomorphine HCL, Tadalafil, Var…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
แสดงบทความที่ 21-27 จากทั้งหมด 27 บทความ

ติดต่อสอบถาม

โทร 085-0880560

  ID line : waiwaimag

รีวิวจากผู้ใช้ " Ma-cho "

รีวิวผู้ใช้จริง


 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม31,983 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด21,369 ครั้ง
เปิดร้าน3 มี.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท15 ม.ค. 2561
Go to Top