lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ท่วงท่าลีลาเซ็กส์ที่เหมาะกับเจ้าหนูทุกไซต์

เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
5 เดือนที่ผ่านมา

สำหรับผู้ชายแล้ว เจ้าหนูที่ใหญ่ไม่ได้หมายความว่าจะมีดีเสมอไปนะครับบทความนี้ มาโชจะนำเสนอ ท่วงท่าลีลาสำหรับท่านชาย 4 ไซต์ ซึ่งจะให้มีความสุขจากการมีเซ็กส์มากขึ้นนะครับ

1. ท่านชายผู้มีเจ้าหนูไซต์ขนาดมาตรฐาน แนะนำให้ปฏิบัติท่า “มังกรขย่ม” โดยให้ผู้หญิงใช้ แขนสองข้างโอบไหล่ผู้ชายไว้ ในขณะที่ขาของหล่อนก็ต้องรัดช่วงกลางลำตัวผู้ชายเช่นกัน ค่อยๆขยับตัวเข้าหากันชิดกันมากที่สุด ปฏิบัติการนี้ก็จะราบรื่นไปเลยล่ะครับ

มังกรขย่ม โดยมาโชอาหารเสริมผู้ชาย

2. ชายผู้มีเจ้าหนูบิ้กไซต์ สำหรับ ผู้ชายกลุ่มนี้แนะนำให้ใช้เวลาสัก 10-15 นาทีในการเล้าโลมน้องสาวของผู้หญิงเพื่อให้มันขยายขึ้น หรืออาจจะใช้น้ำมันหล่อลื่นช่วย ปล่อยให้ผู้หญิงเป็นผู้ดำเนินกิจกรรมอยู่ด้านบนคลอเคลียไปมาอยู่บนลำตัวอัน น่าสัมผัสของผู้ชาย และผู้ชายอาจจะงอเข่าขึ้นเพื่อช่วยพยุงการดำเนินกิจกรรมของผู้หญิงก็ดีนะ ครับ

ลีลารักโดยมาโชอาหารเสริมผู้ชาย3. ชายผู้มีเจ้าหนูสั้นกว่า 6 นิ้ว
      ศ. ดร. Debby Herbenick นักวิจัยเกี่ยวกับเซ็กส์มหาวิทยาลัยอินเดียน่า แนะนำให้ผู้ชายที่มีเจ้าหนูสั้นกว่า 6 นิ้วมีเซ็กส์จากด้านหลัง ทั้งนี้ให้ผู้หญิงวางศีรษะพร้อมไหล่ทั้งสองข้างบนหมอน ยกก้นขึ้นและบีบขาอ่อนทั้งสองข้างเข้าหากัน ยิ่งบีบได้มากเท่าไร ความฟิตก็ยิ่งมากเท่านั้น 
      Tip: ท่านี้ไม่ควรใช้น้ำมันหล่อลื่นเข้าช่วยนะครับ ตรงกันข้ามความเสียดทานนั่นล่ะจะเป็นตัวช่วยชั้นดี

ใหญ่ ยาวแบบมาโชอาหารเสริมผู้ชาย

4. ชายผู้มีเจ้าหนูบิดเบี้ยว ถ้าเจ้าหนูของคุณผู้ชายมีรูปร่างเบี้ยวเล็กน้อย ให้ยืนชิดเตียง ในขณะที่ผู้หญิงของคุณนอนบนเตียง ให้ผู้หญิงพลิกตัวไปมาให้ผู้หญิงนอนตะแคงข้างแล้วสลับกันไปทีละข้าง ผู้ชายอาจจะต้องใช้ไหล่ช่วยพยุง จากนั้นก็เผด็จศึกและหาตำแหน่งที่รู้สึกสบายให้กับผู้หญิง ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าเจ้าหนูเบี้ยวไปทางทิศไหนด้วย         

รู้เคล็ดลับแบบนี้แล้ว สาวๆชาวชิคอย่าลืมแอบกระซิบไปบอกแฟนกันนะครับ แล้วเซ็กส์ของคุณจะมีรสชาติเพิ่มขึ้นไปอีก เพิ่มรอบใด้ไม่เบื่อ เพิ่มความสุขให้นานขึ้นด้วย มาโชอาหารเสริมผู้ชาย ไม่ใด้มีดีแค่เว็กสืแต่ยังดูแลสุขภาพท่านชาย ปลอดภัย ใว้ใจมาโช

สอบถาม line:waiwaimag
Tel. 085-0880560

ข้อมูลเพิ่มเติม Web :http://www.ma-chomax.com/

มาโชอาหารเสริมผู้ชาย ชะลอการหลั่งเบิ้ลรอบไว

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ติดต่อสอบถาม

โทร 085-0880560

  ID line : waiwaimag

รีวิวจากผู้ใช้ " Ma-cho "

รีวิวผู้ใช้จริง


 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม28,705 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด19,117 ครั้ง
เปิดร้าน3 มี.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 พ.ย. 2560
Go to Top