lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ผลิตภัณท์ มาโช มีผลข้างเคียงไหม???

เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
2 ปีที่ผ่านมา

ตอบ ผลิตภัณท์ มาโช เป็นผลิตภัณท์ที่ผลิตจากสารสกัดสมุนไพร ไม่มียาหรือสารเคมีอันตรายใดๆ ท่านจึงสามารถทานใด้อย่างมั่นใจ และจากการสำสวจกลุ่มผู้ใช้ผลิตภัณท์มากกว่า 95% ไม่พบอาการหรือผลข้างเคียงใดๆ แตกต่างจากการทานยาไวอาก้าหรืออาหารเสริมปลอมที่ผสมไวอาก้า

       อย่างไรก็ตามยังมีผู้ใช้ผลิตภัณท์บางส่วนที่ทานแล้วมีปฏิกริยาในระยะสั้นที่เกิดขึ้น เล็กน้อยแต่ไม่รุนแรง ซึ่งแตกต่างไปแต่ละบุคคลโดยจะพบใน 1-5 % ของผู้ที่ใช้ โดยมักเกิดกับบุคคลที่ไม่เคยทานอาหารเสริมกลุ่มนี้มาก่อน ซึ่งเราจะขอยกเป็นตัวอย่างให้ท่านใด้ศึกษาดังนี้

    # บางท่านทานแล้วเกิดอาการตัวร้อนๆ อุ่นๆเหมือนจะเป็นไข้ บางท่านหน้าแดง อาการเหล่านี้เกิดจากการที่เลือดในร่างกายสูบฉีดมากกว่าเดิม ซึ่งเป็นปฏิกริยาปกติของร่างกาย วึ่งเปรียบเทียบใด้ง่ายๆเหมือนกรณีท่านไปวิ่งออกกำลังกาย หรือกินอาหารเผ็ดๆแล้วเลือดสูบฉีดมากขึ้น มีความร้อนในร่างกายมากขึ้น ซึ่งร่างกายบางคนไม่ได้รับมาก่อน ก็จะเกิดขึ้นใด้ ซึ่งเมื่อทานบ่อยครั้งร่างกายจะปรับสภาพใด้และอาการเหล่านี้จะน้อยลง

   # บางท่านมีอาการมึนๆหลังจากทานไปแล้ว 6-7 ชม.ซึ่งอาการเหล่านี้เป็นอาการต่อเนื่องจากร่างกายใด้รับสารอาหารเข้าสู่กระแสเลือดมากเกินไป เนื่องจากผลิตภัณท์ มาโช เราใด้ใส่โดสเข้มข้นเพื่อให้เห็นผลลัพท์ เฉพาะกิจ ได้ด้วยเมื่อท่านทานเข้าไป ตัวผลิตภัณท์สารสกัดจะค่อยๆแตกตัวและดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด ตั้งแต่ 1-2 ชม.แรก ประมาณ10-20 % ของสารสกัดจะค่อยๆดูดซึมเรื่อยๆ ซึ่งอาหารเสริมแบบเม็ดส่วนใหญ่ ตัวสารสกัดจะดูดซึมเข้าร่างกายประมาณ 60% และจะอยู่ในร่างกายนานประมาณ 48-72 ชม. ที่เหลือก็จะถูกขับทิ้ง ซึ่งเมื่อมีการดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดมากเกินไปที่ร่างกายจะสามารถรับใด้ และท่านไม่ได้มีการปฏิบัติกิจหรือมีเพศสัมพันธ์ (เหมือนเลือดไปคั่งจุดนั้นมากๆ) จึงอาจเกิดอาการมึนๆใด้ เนื่องจากเส้นประสาทบริเวณสมองกับอวัยวะเพศเชื่อมโยงกัน ซึ่งปัจจุบันพบอาการแบบนี้จากลูกค้าแจ้ง 1 ราย และท่านใดมีอาการดังกล่าว ทางเราแนะนำให้ลดการทานเป็น 2-3 วันทาน 1 ครั้ง
และ หากท่านต้องการให้อาการที่เป็นอยู่หายไปแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อให้ร่างกายขับสารสกัดที่อยู่ในร่างกายออกมา โดยทางปัสสะวะ

www.ma-chomax.com จัดจำหน่ายโดย วัยวัฒน์ 085-0880560

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ติดต่อสอบถาม

โทร 085-0880560

  ID line : waiwaimag

รีวิวจากผู้ใช้ " Ma-cho "

รีวิวผู้ใช้จริง


 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม28,705 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด19,117 ครั้ง
เปิดร้าน3 มี.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 พ.ย. 2560
Go to Top